Phát hiện xe máy và lá thư 'nhờ vớt xác 3 mẹ con trên sông Hồng'

(PLO)- Sau khi phát hiện chiếc xe máy và lá thư để lại, lực lượng chức năng đang nỗ lực xác minh và tìm kiếm ba mẹ con trên sông Hồng. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 1-4, chính quyền địa phương và Công an xã Phụng Công (tỉnh Hưng Yên) đang xác minh, tìm kiếm ba mẹ con mất liên lạc.

tim-kiem-3-me-con.jpg
Chiếc xe máy và những đôi dép trẻ em để lại trên bờ.

Trước đó, đêm 31-3, người dân phát hiện một lá thư và chiếc xe máy cùng những đôi dép để lại cống Xuân Quan, xã Phụng Công, tỉnh Hưng Yên.

Trong lá thư, người mẹ nêu tên hai đứa con là BTA và BTTh và nhắn nhủ ai nhặt được thư này thì liên hệ người nhà vớt xác ba mẹ con ở sông Hồng kèm theo ba số điện thoại liên hệ.

de-lai-thu-3-m3-con.jpg
Lực lượng chức năng tìm kiếm ba mẹ con.

Trong thư người phụ nữ cũng nêu lý do cuộc sống bị chồng bạo hành và dù đã ly hôn nhưng vẫn bị chồng cũ tìm đến tấn công. Trong đêm 31-3, nghi ngờ người mẹ ôm hai con gieo mình xuống sông Hồng đoạn thuộc cống Xuân Quan nên cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Theo người nhà, người phụ nữ để lại xe máy và lá thư là chị PThT (39 tuổi, quê xã Cửu Cao cũ, tỉnh Hưng Yên). Chị T kết hôn năm 2019 với người đàn ông ở xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên và đã ly hôn. Chị T có hai người con, con gái lớn hiện được 6 tuổi và con trai 4 tuổi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm