Viện Khoa học và công nghệ quân sự nhận danh hiệu Anh hùng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình biểu dương và chúc mừng những thành tích mà viện đã đạt được trong những năm qua.

Viện Khoa học và công nghệ quân sự nhận danh hiệu Anh hùng ảnh 1
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Chủ tịch nước cho đại diện Viện Khoa học và công nghệ quân sự. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng đề nghị viện tiếp tục quán triệt, vận dụng đúng đắn, sáng tạo các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng, Nhà nước về quốc phòng - an ninh và phát triển khoa học công nghệ; nhận thức đúng về vị trí, vai trò của viện trong việc xây dựng, củng cố sức mạnh quân sự, nâng cao tiềm lực quốc phòng, góp phần thiết thực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Viện cần tập trung nghiên cứu công nghệ cao, những công nghệ mang tầm quốc gia, có tính đột phá và giá trị thực tiễn cao để phục vụ quốc phòng - an ninh và phát triển kinh tế - xã hội…

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng thường trực đã trao danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Chủ tịch nước cho Viện Khoa học và công nghệ quân sự.