Viện trưởng Lê Minh Trí được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV

VKSND Tối cao vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri giới thiệu ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND Tối cao ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ông Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND Tối cao thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao thông qua một số nội dung của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc phân bổ số lượng người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Theo đó, ngành Kiểm sát nhân dân được giới thiệu năm người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, trong đó có một người tại VKSND tối cao và bốn người tại VKSND địa phương.

Căn cứ tiêu chuẩn, điều kiện và hướng dẫn của Trung ương, Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND Tối cao đã thống nhất, đề cử ông Lê Minh Trí để lấy ý kiến cử tri cơ quan VKSND Tối cao giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

100% đại biểu dự Hội nghị đã nhất trí giới thiệu ông Lê Minh Trí ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.