Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 1

Tại Trung tâm báo chí, Viettel Đà Nẵng triển khai một gian hàng để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel cung cấp. Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện sẽ được đổi SIM 4G miễn phí, đồng thời được tư vấn về những điểm vượt trội của 4G.

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 2

Gian hàng cũng giới thiệu các giải thưởng quốc tế ấn tượng mà Viettel đạt được từ năm 2008 đến nay.

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 3

Các nhân viên của Chi nhánh Đà Nẵng đang gấp rút thực hiện các công đoạn cuối cùng để hoàn thiện gian hàng trước khi sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 6-11.

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 4
Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 5

Viettel là nhà cung cấp chính về hạ tầng và thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, bảo đảm an ninh an toàn thông tin cho sự kiện APEC 2017. VNPT được ban tổ chức lựa chọn là phương án dự phòng (back-up cho Viettel) trong trường hợp cần bổ sung thêm tài nguyên.

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 6

Đối với lĩnh vực giám sát và bảo đảm an ninh an toàn thông tin, Trung tâm An ninh mạng Viettel sẽ kết hợp cùng Cục An toàn thông tin và Cục An ninh mạng (A68, Bộ Công an) để kiểm tra và xử lý sự cố.

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 7

Màn hình lớn giúp phát hiện, kiểm soát sự cố và bảo đảm an ninh an toàn thông tin của toàn bộ sự kiện được đặt tại Trung tâm báo chí. Anh Trịnh Hoài Nam (Trung tâm An ninh mạng Viettel) chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được giao trọng trách giám sát an toàn thông tin tại khách sạn Intercontinental, nơi các nguyên thủ quốc gia tổ chức họp APEC 2017".

Viettel đã sẵn sàng cho sự kiện APEC 2017 ảnh 8

Còn tại Trung tâm Kỹ thuật KV2, anh Nguyễn Tiến Dũng (Trưởng phòng Khai thác vô tuyến, bên trái ảnh) chia sẻ: "Chúng tôi đã hoàn thành 42 giải pháp vô tuyến với thời gian ngắn (hơn một tháng) để bảo đảm chất lượng mạng lưới cho sự kiện. Trong đó có bốn trạm BTS xanh, thân thiện với môi trường nhằm tạo cảnh quan đẹp cho đô thị. Chúng tôi tự tin về vùng phủ và chất lượng mạng lưới của Viettel tại APEC".

Đặc biệt, tại khách sạn Intercontinental, Furama và Trung tâm báo chí, những nơi trọng yếu diễn ra sự kiện APEC 2017, chất lượng và vùng phủ mạng lưới của Viettel vượt trội hơn so với các nhà mạng khác.

Tại Intercontinental, tốc độ download mạng 4G của Viettel là 48 Mbps. Tại Furama, tốc độ download 4G của Viettel là 60 Mbps. Tại Trung tâm báo chí, tốc độ download của Viettel là 47 Mbps.

Hai điểm còn lại diễn ra sự kiện APEC 2017 là Sheraton và Trung tâm Hội nghị Ariyana, các nhà mạng đều có vùng phủ và chất lượng ngang nhau.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.