Vợ không cho ‘yêu’, chồng xuống tay hại chết

Ngày 23-6, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Thảo (50 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) với mức án 17 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng của VKSND truy tố, Thảo và bà Lâm Thị Loan (46 tuổi) là vợ chồng. Trong quá trình sinh sống tại phòng trọ ở phường Trảng Dài, nghi ngờ vợ ngoại tình với một người đàn ông khác nên vợ chồng Thảo thường xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Bị cáo Thảo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm. Ảnh: VH.

Vào ngày 13-12-2016, sau khi đi ngủ, Thảo ôm vợ để “yêu” nhưng nhiều lần bị vợ cự tuyệt, đẩy ra. Tức giận vì không được “chiều”, đồng thời sẵn nghi ngờ vợ ngoại tình nên Thảo xuống bếp lấy dao tấn công 5 nhát vào vùng bụng và ngực bà Loan. Lúc này bà Loan đưa tay đỡ nhưng chồng vẫn tiếp tục tấn công thêm tất cả 8 nhát dao.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, những người xung quanh đến đưa bà Loan đi cấp cứu nhưng bà đã tử vong. Riêng Thảo sau khi gây án đã lấy hai chai thuốc trừ sâu uống và dùng dao đâm vào bụng nhưng không chết. Bị cáo được đưa đi cấp cứu và bị bắt giữ ngay sau đó.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm