Vụ cô gái tố bị sàm sỡ trên xe khách: Chủ nhà xe cho tài xế thôi việc

(PLO)- Nhà xe NT tại Đắk Lắk đã buộc thôi việc đối với một tài xế. Lý do tài xế này bị một cô gái tố sàm sỡ, gây ảnh hưởng uy tín nhà xe.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan vụ cô gái tố bị tài xế sàm sỡ trên xe khách, ngày 23-2, trao đổi với PLO, đại diện nhà xe NT (trụ sở tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đã cho thôi việc tài xế TVB (52 tuổi).

sàm sỡ.jpg
Chị Q từng bức xúc phản ánh bị sàm sỡ trên xe khách. Ảnh chụp màn hình

Theo đại diện nhà xe NT, ông B bị một cô gái tố sàm sỡ trên xe khách, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín nhà xe.

“Trong quá trình làm việc ông B vẫn khẳng định không sàm sỡ cô gái. Tuy nhiên, mọi việc ồn ào, uy tín nhà xe bị ảnh hưởng nên tôi cho ông ấy nghỉ việc” - đại diện nhà xe nói.

Trước đó, vào ngày 22-2, chị Q (21 tuổi) từ TP. HCM về lại Đắk Lắk để trực tiếp làm việc với nhà xe NT.

Chị Q là cô gái từng viết trên Facebook cá nhân, tố bị tài xế nhà xe NT sàm sỡ vào ngày 17-2.

Theo chị Q, quá trình làm việc trực tiếp, nhà xe đã có thiện chí để giải quyết. Hơn thế, lỗi của vụ việc xuất phát từ ông B, không phải lỗi của nhà xe nên chị Q chấp nhận bỏ qua.

Hiện chị Q đã xóa bài viết liên quan vụ việc khỏi trang Facebook cá nhân của mình.

Như PLO đã đưa tin, ngày 17-2, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản có tên QQ đăng tải thông tin kèm đoạn clip ngắn "tố" tài xế của nhà xe NT sàm sỡ mình.

Trong clip, chị Q bức xúc vì cho rằng mình bị tài xế tên B sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Ngược lại, ông B chối bỏ mọi việc. Người này cho rằng “không có ý đó” và giải thích do nằm ngủ ở đường luồng, trở mình nên xảy ra hiểu nhầm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm