Vụ thẩm phán đi nhà nghỉ với vợ đương sự: Thẩm phán bị tố là người đã rủ rê

Chiều 14-3, chị L. lên tiếng phản bác một số thông tin liên quan tới việc chị và Thẩm phán Dương Thanh Tuấn bị bắt gặp tại nhà nghỉ Hùng Thúy (huyện Đầm Dơi, Cà Mau).

Khi được hỏi tờ trình với chữ ký của chị L. là thế nào, chị L. quả quyết: “Tôi có ký vào một tờ giấy đã được người ta viết sẵn nhưng tôi không đọc nội dung. Nhưng tôi khẳng định tôi không chủ động rủ rê. Đó là một sự đồng thuận và người rủ là ông Tuấn”. Chị L. tỏ ra rất bức xúc và đề xuất báo Pháp Luật TP.HCM thông tin thêm cho rõ bản chất sự thật.

“Thẩm phán Tuấn cũng thật không biết nghĩ sao, đi đổ cho tôi là người chủ động rủ rê. Tôi có thể mất nhiều thứ nhưng tôi không chấp nhận mất cả cái tự trọng của bản thân. Tôi không rủ!...” - chị L. nói.

TRẦN VŨ

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...