Vụ thi thể trong vườn điều: Khởi tố người vợ và nhân tình

0:00 / 0:00
0:00
 Video: Vụ thi thể trong vườn điều: Khởi tố người vợ và nhân tình 

Ngày 7-4, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Đào Thị Mình (SN 1983, trú xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) và Lý Văn Quân (SN 1974, trú xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đã bị khởi tố về tội giết người.

Theo điều tra, mặc dù đã có gia đình nhưng Mình vẫn có quan hệ nam nữ với Quân và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chồng là ông N.

Ngày 6-3, hai vợ chồng Mình sang huyện Kông Chro (Gia Lai) để tìm hoa lan về bán.

Tại đây, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau do Mình mang nồi cơm điện cho Quân mượn mà không lấy lại. Sau đó, Mình gọi điện cho Quân.

Chiều cùng ngày, sau khi về nhà, Mình chở ông N sang xã Cư Mlan (huyện Ea Súp) để tìm Quân, lấy lại nồi cơm điện. Tuy nhiên, trên đường đi thì bị Quân chạy ra kéo xuống vườn điều đánh.

Ông N bỏ chạy được nhưng vấp ngã, lúc này Quân lao đến ngồi đè lên người ông N rồi bóp cổ. Mình chạy đến nhặt đá, đập vào người chồng khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó, Mình lục túi lấy giấy tờ và tiền bạc của chồng. Hai người đưa thi thể nạn nhân đến vườn điều treo lên để tạo hiện trường giả.

Đến 22-3, Mình bị bắt giữ. Ba ngày sau Quân cũng bị bắt để phục vụ điều tra.

Trước đó PLO đưa tin, người dân địa phương phát hiện một thi thể ở vườn điều trong lúc đi làm và trình báo đến cơ quan chức năng.