Đắk Lắk: Đánh ghen, ép người tình của chồng viết giấy nợ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 3-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Thị Thìn (42 tuổi) trú tại phường Tân Thành và Lê Xuân Phương (50 tuổi, trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thìn nghi chồng mình là ông H. có quan hệ yêu đương với bà T. nên đã nhờ TCH (57 tuổi, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) theo dõi 30 ngày với tiền công là 30 triệu đồng.

Sau đó, TCH. đã liên hệ nhờ Phương theo dõi và trả tiền công 15 triệu đống. Số tiền này Phương chia đôi với NTH (47 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) để cùng mình đi theo dõi.

Để thực hiện hành vi, những người này đã mua thiết bị định vị gắn vào xe máy ông H.

Đến ngày 19-3, phát hiện ông H. và bà T. đến một nhà nghỉ ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, những người này kéo đến bắt quả tang.

Công an đang làm việc với những người liên quan trong vụ việc. Ảnh AĐ

Tại đây, Phương đã dùng tay tát một cái vào mặt bà T. Sau đó, những người này bắt ép bà T. phải viết giấy nhận trả số tiền 120 triệu đồng là chi phí mà Thìn đã thuê người theo dõi. Đồng thời, ép bà T. và ông H. cởi quần áo lên giường nằm để nhóm này quay video.

Chưa dừng lại, những người này còn bắt bà T. phải trả số tiền 120 triệu đồng trong thời hạn hai ngày.

Vì không xoay xở được số tiền lớn, lúc này bà T. xin giảm xuống 80 triệu và xin kéo dài thời gian trả là một tuần nhưng Phương và Thìn không đồng ý. Sự việc sau đó được bà T. trình báo đến cơ quan Công an.

Nhận tin báo, khoảng 10 giờ ngày 22-3, tại một quán cà phê ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, khi Phương, Hải và Hoàng đang nhận 30 triệu đồng từ bà T. thì bị một tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an phường Ea Tam bắt quả tang.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

(PLO)- Trong giờ thể dục, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị ngã khuỵ, được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.