VỤ "XIN PHÉP QUẢNG CÁO PHẢI CHUNG CHI":

Xem xét đình chỉ chức vụ một trưởng phòng Sở VH-TT&DL

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông Trung có hành vi ép doanh nghiệp chung chi khi xin phép đặt biển quảng cáo ngoài trời. Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trung về tội lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL cho biết hiện ông Trung đang bị tạm đình chỉ công tác để tiến hành điều tra. Sau khi ông Trung bị khởi tố, trong tuần này ban giám đốc, chi bộ Đảng Sở sẽ tiến hành cuộc họp để xem xét việc đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ chức vụ đối với ông Trung. Hiện một chuyên viên khác trong phòng đã được bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng Phòng Nghiệp vụ Văn hóa để cùng với chánh văn phòng Sở - người tạm được giao trách nhiệm giải quyết công việc, trong đó có mảng cấp phép quảng cáo trong khi ông Trung bị đình chỉ.

T.KHÁNH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

Việt Nam - Nhật Bản: Mối lương duyên trời định

(PLO)- Theo Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, sự tương đồng về văn hóa, lịch sử, con người và truyền thống giao lưu bền chặt giữa nhân dân Việt Nam - Nhật Bản hàng nghìn năm qua là "lương duyên trời định".

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn nhận nhiệm vụ mới

(PLO)- Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, được điều động đến công tác tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương.