Xin vượt xe không được, 2 tài xế lao vào đánh nhau

Chiều 7-11, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết đã lập biên bản sự việc và mời hai nhà xe Phượng Thì và Đồng Tâm (cùng ở Krông Năng) lên làm việc vì dùng típ sắt chặn đường đánh nhau trước đó.

Xin vượt xe không được, 2 tài xế lao vào đánh nhau ảnh 1
Tài xế xe khách đánh nhau trên xe

Lãnh đạo Công an huyện cho biết thêm hiện đơn vị đang xác lập hồ sơ, đồng thời đưa người bị thương đi giám định để có căn cứ xử lý. Theo lãnh đạo này, sự việc xảy ra ở trung tâm xã Phú Lộc giữa nhà xe Đồng Tâm và Phượng Thì vào sáng 7-11. 

“Một tài xế đòi vượt (xe Phượng Thì - PV) còn tài xế xe kia lại không cho nên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó hai bên tiếp tục chặn xe nhau và xảy ra ẩu đả. Hiện chúng tôi đã lập biên bản, mời hai bên lên làm việc để tìm hiểu nguyên nhân. Nếu có đủ dấu hiệu thì sẽ xử lý hình sự” - lãnh đạo công an huyện Krông Năng cho biết. 

Theo thông tin ban đầu, một tài xế bị thương nhẹ, kính xe bị rạn nứt do bị típ sắt đánh. Về việc có phải do giành khách, dẫn đến mâu thuẫn đánh nhau hay không, lãnh đạo Công an huyện Krông Năng cho biết cũng đang xác minh. 

Trước đó, sáng cùng ngày người dân quay lại một đoạn clip cảnh hai nhà xe này xảy ra ẩu đả. Theo đó một nhóm người nhảy lên xe Phượng Thì, túm đánh tài xế trên xe ngay vô lăng. Sau một hồi giằng co, người tài xế dùng típ sắt trên xe vung lên đánh nhiều cái, rất may không trúng ai… 

Sau đó tài xế nhấn ga cho xe chạy nhưng một số người, trong đó có một phụ nữ đứng trước, ngăn lại không cho xe chạy. Sự việc gây ồn ào tại trung tâm xã Phú Lộc và được cơ quan công an ngăn chặn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.