Xôn xao vẻ đẹp thần tiên của cô giáo trẻ

Cô giáo trẻ có tên Liu Xuewwei, là giảng viên môn tiếng Anh của trường Đại học Kinh doanh - Ngoại ngữ Quảng Đông (Trung Quốc).

Hình ảnh của cô được chính các sinh viên đưa lên mạng từ hôm 10.4 ngay lập tức “đốt cháy” các diễn đàn bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Trong bộ quần áo đơn giản, áo T-shirt, quần jean, toát lên vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng, nhan sắc của cô giáo trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Có không ít bình luận gọi dung nhan của Xuewei là thần tiên tỉ tỉ.

Xôn xao vẻ đẹp thần tiên của cô giáo trẻ ảnh 1

Vẻ đẹp của cô giáo trẻ đang gây xôn xao các trang mạng

Thông tin cho hay, Liu Xuewwei là người Huệ Châu, Quảng Đông. Ngay từ thời cấp 2, rồi lên đại học nhan sắc của cô đã nổi tiếng trong trường.

Các phương tiện truyền thông còn chia sẻ, giờ học tiếng Anh của cô gần như các sinh viên đều tham gia đầy đủ, kể cả những sinh viên chuyên bỏ tiết cũng phải đến lớp để học tiếng Anh một phần muốn ngắm dung nhan của cô giáo trẻ. Nhiều bậc phụ huynh cũng có ý kiến “Cần phải có một cô giáo dạy tiếng Anh vừa đẹp vừa có trình độ”.

Một vài sinh viên từng tiếp xúc với cô còn bình luận, nụ cười của cô giáo họ Liu rất đẹp, ngọt ngào và quyến rũ và hơn hết cô có một tâm hồn đẹp.

Nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ, năm 2005 sau khi tốt nghiệp THPT ở Huệ Châu, Liu Xuewei thi vào trường đại học Quảng Đông. Năm 2009, sau khi tốt nghiệp, cô được nhà trường tạo điều kiện cho đi học thêm 1 năm ở Đại học Massachusetts, Mỹ. Tháng 9 năm ngoái, sau khi về nước cô tham gia vào công việc giảng dạy môn tiếng Anh của trường.

Khi được cánh phóng viên gọi điện và hỏi thăm, Liu Xuewei chia sẻ, “Tôi không muốn trở thành người quá nổi tiếng rồi bị người khác để ý. Những hình ảnh trên các trang mạng đều do sinh viên chụp lén và tải lên. Nhưng chắc chắn công việc giảng dạy và các bài giảng của tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc này”

Theo Hàn Giang (Dân Việt / ZT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.