Xử phạt hàng loạt doanh nghiệp xăng dầu vi phạm

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng xử phạt một loạt doanh nghiệp (DN) xăng dầu trên địa bàn huyện Di Linh, TP Bảo Lộc về hành vi mua, bán xăng dầu có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn quốc gia.

Cụ thể, DN xăng dầu Đức Hạnh bị phạt 129 triệu đồng, DN tư nhân Lê Khải bị phạt 109 triệu đồng, DN tư nhân Phương Nam Lâm Đồng bị phạt 166 triệu đồng, DN tư nhân Tân Trí bị phạt 485 triệu đồng, DN Phúc Đức bị phạt 468 triệu đồng.

Các DN này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận điều kiện kinh doanh xăng dầu một tháng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tin vào Việt Nam

Tin vào Việt Nam

(PLO)- “Hơn 50 doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam lần này cho thấy cộng đồng doanh nghiệp Mỹ có niềm tin rất lớn vào Việt Nam” - nguyên Đại sứ Ted Osius, Chủ tịch, Tổng giám đốc Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN, luôn nhấn mạnh điều này trong các cuộc làm việc với Thủ tướng và các bộ của Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

(PLO)- Thủ tướng đề nghị các thành viên USABC tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực Việt Nam có nhu cầu và doanh nghiệp của USABC có thế mạnh