Y án tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi nhà sát vách

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Không có tình tiết giảm nhẹ nào có thể xem xét giảm án cho kẻ hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi.

TAND cấp cao tại TP.HCM vừa bác kháng cáo y án tử hình Phạm Văn Dũng (sinh năm 1975, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về tội giết người, hiếp dâm người dưới 16 tuổi, dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

HĐXX nhận định mức án nghiêm khắc mà TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tuyên là đúng người đúng tội, không oan sai. Không có tình tiết giảm nhẹ nào có thể xem xét giảm án cho bị cáo phạm tội đặc biệt nghiêm trọng này.

Trước đó, bản án sơ thẩm tuyên phạt Dũng tử hình về tội giết người, 20 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, ba năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Y án tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi nhà sát vách ảnh 1

Bị cáo Phạm Văn Dũng. Ảnh: T.K

Hồ sơ thể hiện, hơn 22 giờ ngày 17-4, chị T (27 tuổi, trú phường Long Tâm, TP Bà Rịa) cùng người thân phát hiện cháu N (5 tuổi, con gái chị T) tử vong tại gò cát thuộc bãi đất trống cách nhà 100m. Qua rà soát, ngay hôm sau, công an đã triệu tập Dũng, hàng xóm sát vách nhà nạn nhân lên làm việc.

Qua đấu tranh, Dũng khai nhận đã xâm hại tình dục cháu N. rồi sát hại nạn nhân ở khu vực gò cát gần nhà rồi bỏ đi. Dũng vẫn qua dự đám tang cháu N. như bình thường cho tới khi bị công an triệu tập.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, lợi dụng việc quen biết trước, khi các cháu đến nhà mình chơi, Dũng đã có hành vi dâm ô với ba bé gái khác sinh năm 2010, 2011 và 2013. Sau đó, Dũng cho một số tiền nhỏ, dặn các cháu đừng nói cho người khác biết.