1 quán ăn ở Nha Trang bị phạt 21 triệu đồng vì niêm yết giá chưa rõ ràng

(PLO)- Quán ăn ở Nha Trang bị phạt 21 triệu đồng vì niêm yết giá không rõ ràng và chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 25-6, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết UBND phường Vĩnh Nguyên đã ra quyết định xử phạt quán ăn N.P 21 triệu đồng vì niêm yết giá không rõ ràng và chưa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

Quán N.P bị phạt 21 triệu đồng. Ảnh: MC.

Quán N.P bị phạt 21 triệu đồng. Ảnh: MC.

Chính quyền đề nghị quán này bổ sung đầy đủ các giấy phép để đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh. Đồng thời phải cam kết chấp hành tốt quy định như bán đúng giá, đảm bảo chất lượng.

Theo lãnh đạo TP Nha Trang, ngày 15-6, quán bị du khách tố bán phần mì bò giá 200.000 đồng. Thành phố đã cử Đội liên ngành phối hợp cùng phòng Y tế, phường Vĩnh Nghiêm kiểm tra xử lý.

Lãnh đạo TP Nha Trang cho biết thương hiệu Nha Trang là một trong những thành phố du lịch trong nước và quốc tế. TP Nha Trang luôn quan tâm xây dựng hình ảnh là điểm đến chất lượng, an toàn, văn minh và thân thiện.

Vì vậy, địa phương kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh chưa chấp hành tốt quy định về đăng ký kinh doanh, phục vụ du khách. Bên cạnh đó thành phố cũng tăng cường công tác kiểm tra để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho du khách và thương hiệu du lịch Nha Trang.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm