1 thượng úy bị đâm khi giải tán đám đông quá khích

Ngày 11-6, Trung tá Nguyễn Xuân Phong, Trưởng Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận), cho biết Thượng úy Nguyễn Ngọc Chỉnh, trinh sát hình sự Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm, khi đang giải tán đám đông quá khích đã bị một người gây thương tích.

Những người tụ tập quá khích đốt xe trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận.

Theo trưởng Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, một số người dân tụ tập trên quốc lộ 1 đoạn ngã năm Phủ Hà với ý định gây cản trở giao thông.

Lúc này, cảnh sát đã đến tuyên truyền vận động những người này giải tán. Bất ngờ một người đã tấn công làm Thượng úy Chỉnh bị thương.

“Chúng tôi đã xác định được người này và sẽ mời làm việc” - trưởng Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm cho hay.

+ Tại Bình Thuận, tối 10-6, hàng trăm người dân quá khích đã tràn vào trụ sở UBND tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận. Họ tấn công lực lượng bảo vệ, đập phá, ném bom xăng, đốt một số xe máy, ô tô.

Công an đã dùng vòi rồng, hơi cay để đẩy lùi những người quá khích nhưng bất thành. Đến rạng sáng 11-6, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng lực lượng hỗ trợ mới giải tán được đám đông và tạm giữ 102 người.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ông Phan Văn Mãi: 'Xin trân trọng biết ơn TP.HCM'

Ông Phan Văn Mãi: 'Xin trân trọng biết ơn TP.HCM'

(PLO)- "Mỗi ngày làm việc tại TP.HCM, bản thân luôn tìm thấy cảm hứng  đặc biệt. Tôi thấy còn nhiều việc cần phải làm. Tôi luôn mang theo ân tình của TP..." - ông Phan Văn Mãi nói.

Chân dung Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Được

Chân dung Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn ĐượcInfographic

(PLO)- Chiều 19-2, tại TP.HCM, đã diễn ra hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, chỉ định ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, giữ chức Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Tiếp tục sắp xếp lại các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng

Tiếp tục sắp xếp lại các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng

(PLO)- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho biết, Kết luận 126 của Bộ Chính trị cũng nêu rõ, nếu đủ lý luận, thực tiễn thì sửa đổi, bổ sung Cương lĩnh và Hiến pháp để tổ chức lại Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các hội quần chúng phù hợp với tổ chức Đảng hiện nay.