11/12 Trung tâm đăng kiểm đang hoạt động tại Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bình Dương có tổng cộng 12 Trung tâm nhưng 1 Trung tâm tại TP Dĩ An đang tạm dừng hoạt động.

Ngày 30-12, ông Nguyễn Chí Hiếu, Phó Giám đốc Sở GTVT Bình Dương cho biết hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tổng cộng 12 Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới nhưng có 11 Trung tâm đang hoạt động.

Theo ông Hiếu, Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 6106D (phường Tân Bình, TP Dĩ An) đang phải tạm dừng hoạt động để bổ sung hồ sơ liên quan đến công tác PCCC.

11/12 Trung tâm đăng kiểm đang hoạt động tại Bình Dương ảnh 1

Các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Bình Dương đang quá tải. Ảnh: LÊ ÁNH

Ông Hiếu cho biết thêm, để giải tỏa áp lực cho các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại TP.HCM, các Trung tâm tại Bình Dương đang làm việc hết công suất, nhân viên phải tăng ca để đáp ứng nhu cầu đăng kiểm.

Tuy nhiên, do số nhân viên không thể tăng nhưng lượng phương tiện từ các địa phương lân cận đổ về đông nên các Trung tâm hiện đang quá tải.

Cũng theo ông Hiếu, phía Sở GTVT yêu cầu lãnh đạo các đơn vị đăng kiểm thực hiện đúng quy trình, quy định về đăng kiểm. Bố trí tăng cường làm thêm giờ để phục vụ nhu cầu của các tài xế.

Bên cạnh đó, phía Sở cũng yêu cầu các Trung tâm sắp xếp quy trình khoa học, điều tiết lượng xe vào đăng kiểm để không gây tình trạng ùn ứ, cản trở giao thông tại tuyến đường trước các Trung tâm.

Trước đó, theo ghi nhận của PLO tất cả các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Bình Dương đều quá tải khiến các phương tiện phải xếp hàng dài trước chờ.

Danh sách 11 Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang hoạt động tại Bình Dương:

11/12 Trung tâm đăng kiểm đang hoạt động tại Bình Dương ảnh 2
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

(PLO)- Công trình đường dây vượt biển trên không cấp điện áp 220kV dài nhất khu vực Đông Nam Á sẽ đảm bảo năng lực cung cấp điện cho TP Phú Quốc lên gấp khoảng 5 lần phụ tải hiện hữu và có thể đáp ứng nguồn cung cấp điện đến năm 2035…
Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

(PLO)- Không chỉ các sân bay có mùa tết bội thu, các hãng hàng không trong nước được bơm thêm dòng tiền mạnh mẽ nhờ các chuyến bay đầy ắp khách với giá vé tăng kịch khung.