12 thanh niên 'phê' ma tuý trong căn hộ chung cư ở quận 8

Ngày 1-1, Công an quận 8 (TP.HCM) đã lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ việc một nhóm 12 nam nữ tụ tập sử dụng ma túy tại một căn hộ chung cư ở phường 4, quận 8.

Theo thông tin ban đầu, sáng 31-12-2020, tổ công tác của Công an phường 4 tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư Topaz Elite phường 4, phát hiện bên trong có 12 thanh niên nam nữ có biểu hiện "phê" ma túy.

Qua kiểm tra, công an phát hiện chiếc bóp trong túi quần của Đặng Ngọc Tuấn (19 tuổi, ngụ quận 5) có chứa 1 gói nilông tinh thể trắng nghi là chất ma túy. Đồng thời, Tuấn cũng tự giao nộp một gói ni lông nghi chứa ma túy và khai đó là ma túy tổng hợp.

Kiểm tra tại căn hộ, công an cũng thu giữ một số tang vật liên quan gồm 3 gói nylong rỗng, một tờ tiền được cuộn tròn, một thẻ nhựa nhàu đen, một đèn quay và loa. Bước đầu, Tuấn cùng một số thanh niên còn lại khai nhận cùng hùn tiền, mua số ma túy này về để cùng sử dụng. 

Qua kiểm tra 12 thanh niên nam nữ, công an phát hiện những người trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu nhóm này khai nhận đã chơi ma túy tại căn hộ trên từ đêm 30 đến rạng sáng 31-12-2020.

Vụ việc đang được công an làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm