Quảng Nam: 10 người trong quán karaoke dương tính với ma tuý

Sáng 24-8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã lập biên bản đối với chủ quán karaoke NICE (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) vì mở cửa cho khách hát giữa dịch COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 45 phút cùng ngày (24-8), lực lượng cảnh sát kiểm tra đột xuất quán, phát hiện 11 người (gồm bảy nam và bốn nữ) trong hai phòng, trong đó 10 người dương tính với ma tuý.

Quảng Nam: 10 người trong quán karaoke dương tính với ma tuý ảnh 1
10/11 người có mặt trong quán karaoke NICE dương tính với chất ma tuý.

Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam đã lập biên bản, củng cố hồ sở để xử lý theo quy định đối với bà Đỗ Thị Hoàng T. (42 tuổi, chủ quán).

Quảng Nam là một “điểm nóng” dịch COVID-19, tỉnh này đã yêu cầu tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

(PLO)- Từ thời điểm tháng 4-2021, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM xác định trước trụ sở Công an quận Gò Vấp có nhiều cò làm CCCD. Nhóm người này bán suất làm CCCD với giá 500.000 đồng và họ đưa chúng tôi vào thẳng phòng của Đại úy Lê Ngọc Minh mà không phải bốc số thứ tự, chờ đợi.