15 điều giúp phụ nữ luôn đạt được thứ họ muốn

Những người này biết mình muốn gì, làm cách nào để có được chúng và không để ai ngăn cản mình. Dù thích hay ghét họ hoặc đơn thuần là cảnh giác với họ, bạn hẳn vẫn muốn biết bí mật của sự quyến rũ này.

Quyến rũ không phải là trở thành hình mẫu nào đó để làm hài lòng mọi người. Bí mật lớn nhất của sự quyến rũ là khả năng thay đổi theo ý muốn của đối phương. Bạn phải là một tắc kè hoa thì mới đủ sức làm điều đó.

Cho nên hẳn nhiên đây không phải việc dễ dàng. Một số phụ nữ bẩm sinh có khả năng nhận thức và làm điều này không cần cố gắng, trong khi nhiều người khác phải học hỏi trong thời gian dài.

Tuy nhiên, những phụ nữ quyền năng nhất lại là những người luôn có vẻ tự nhiên nhất, không hề tỏ ra mình đang cố gắng. Sự thật là họ làm rất nhiều việc để đạt được bất cứ thứ gì mình muốn, trong đó có cả các chiêu trò quyến rũ. Tuy nhiên, bỏ qua một bên sự thu hút tâm sinh lý đơn thuần, có rất nhiều lý do khiến họ lợi dụng biến sức hút của mình thành vũ khí.

15 điều giúp phụ nữ luôn đạt được thứ họ muốn ảnh 1

Những người phụ nữ này biết mình muốn gì, làm cách nào để có được chúng và không để ai ngăn cản mình. (Ảnh minh họa)

1. Sự hiểu biết

Muốn đạt được điều gì, bạn cần phải hiểu biết rõ về nó, đúng không? Phụ nữ quyến rũ hiểu rõ "mục tiêu” của mình, việc biết càng nhiều thông tin càng giúp họ điều chỉnh hành vi và cách thức biến mình trở nên quyến rũ trong mắt đối phương. Đừng bao giờ đánh đồng sự quyến rũ và khờ khạo vì muốn quyến rũ, ít nhất họ đã đánh đúng điều đối phương muốn.

2. Tự tin

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy sự tự tin sẽ đem lại cho mình những gì. Khi bạn bước đến một môi trường, hiểu rõ những gì mình muốn ở đó, người xung quanh sẽ cho bạn đúng thứ bạn cần.

3. Không từ bỏ

Người phụ nữ quyến rũ không bi quan yếm thế. Họ sẽ cố gắng cho đến khi thực sự có được thứ mình muốn. Họ thực sự để tâm, dành hết sức lực và tình cảm trong việc giành lấy điều đó, dù người xung quanh có nói gì.

4. Khiến cho mọi bên đều cảm thấy hài lòng

Đây là bí mật lớn nhất của sự quyến rũ. Những phụ nữ này có khả năng biến hóa mọi thứ trở nên tuyệt vời khi vào tai người khác. Mọi người đều cảm thấy hài lòng, có lợi và do đó cho phép họ đạt được thứ họ cần.

5. Tối ưu hóa điểm mạnh

Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu. Tuy nhiên, những người quyến rũ biết đích xác cách sử dụng ưu điểm, che giấu khuyết điểm tốt hơn bất cứ ai. Nếu có khả năng hài hước, cô ấy sẽ pha trò. Nếu thông minh, cô ấy nói về những điều gây ấn tượng. Cô ấy quyến rũ theo cách độc đáo của chính mình.

15 điều giúp phụ nữ luôn đạt được thứ họ muốn ảnh 2

Phụ nữ quyến rũ luôn biết cách để trở thành tâm điểm ở nơi họ xuất hiện. (Ảnh minh họa)

6. Tấn công vào nhược điểm của người khác

Phụ nữ quyến rũ cũng rất giỏi nhận biết và tấn công vào điểm yếu của người khác. Họ có trực giác mạnh mẽ để nhận ra sự bất an của ai đó và sử dụng nó theo cách mà bạn cảm thấy mình vô thức trở nên tự ti, rồi sẵn sàng làm theo ý họ để lấy lại lòng tự tin trước đó.

7. Chắc chắn về chính mình

Bạn sẽ không bao giờ thấy một phụ nữ quyến rũ nào cho rằng mình nhút nhát và hay dao động. Những phụ nữ này luôn tỏ ra tự tin về bản thân, ngay cả khi họ đang lo lắng. Bởi vì chỉ khi tỏ ra chắc chắn về điều gì đó, bạn mới khiến người khác tin tưởng và lấy được đúng thứ mình cần.

8. Thách thức

Những phụ nữ quyến rũ cũng thích ít thách thức nhỏ và phá vỡ những quy tắc. Điều này rất hấp dẫn với người xung quanh, khiến họ trở thành hình mẫu bí ẩn và đôi chút hiểm nguy. Ai cũng có lòng tò mò, thích mạo hiểm, do đó họ tìm thấy trong hình mẫu phụ nữ này sự kích thích mà không người bình thường nào đem lại.

9. Không quan tâm sự chối từ

Với họ, sự từ chối là một phần của trò chơi. Khó khăn càng kích thích họ mở cánh cửa tới mục tiêu bằng được.

10. Bỏ qua quá khứ

Những phụ nữ này không bao giờ để quá khứ cản đường hay làm mình cảm thấy yếu thế. Nếu đã phải trải qua những điều tồi tệ, họ chỉ đơn giản là rũ bỏ và bước đi.

11. Chọn đúng thời điểm

Thời điểm là lý do lớn nhất để những phụ nữ này thành công. Họ biết cách xác lập thời gian theo ý mình và không bao giờ làm những việc sai thời điểm.

12. Độc lập

Không phải những phụ nữ này không cần sự giúp đỡ của người khác nhưng vẻ ngoài độc lập sẽ khiến lời xin giúp đỡ của họ trở nên đặc biệt, khiến đối phương cảm thấy mình ở một vị trí dường như duy nhất với họ.

13. Có chính kiến

Phụ nữ quyến rũ cũng muốn được lắng nghe. Nhưng thay vì bày tỏ gay gắt theo hướng tiêu cực, những phụ nữ này sử dụng chính kiến của mình thành vũ khí trong những chủ đề đúng đắn. Do đó, họ tỏ ra thông minh mà không gây hấn với đàn ông hay bất cứ ai.

14. Biết cách khiến mọi người cười

Nụ cười gắn kết con người với nhau, khiến mọi người ưa thích bạn. Khi đã thích bạn, họ sẽ trợ giúp bạn, làm theo điều bạn muốn.

15. Biết cách kết hợp công việc và tình cảm

Đây là một giới hạn nguy hiểm nhưng phụ nữ quyến rũ biết cách sử dụng. Họ khiến công việc bớt nhàm chán, nặng nề với đối phương, do đó đối phương sẽ làm theo ý họ.