2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đến TP.HCM dự lễ ra mắt Trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam. Trung tâm này do ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud thành lập tại Việt Nam nhằm đào tạo các nhan sắc Việt dự thi thế giới.

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 1
Ông trùm hoa hậu Jonas bên hai hoa hậu Thế giới 2013 (trái) và 2015. Ảnh: NGÔI SAO

Theo Zing: "Cả Megan Young và Pia Wurtzbach đều là học trò của ông Jonas Gaffud và đã giành chiến thắng tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Họ là những nhan sắc Philippines đầu tiên đạt thành tích này, qua quá trình rèn luyện chuyên nghiệp trong nước. Với những chiến thắng gần đây, Philippines được coi là một cường quốc sắc đẹp đang lên, đối đầu với Venezuela".

Theo Ngôi Sao: "Jonas, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp gồm sáu người chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến Indonesia thi Miss World 2013. Cô có người huấn luyện hình thể, người phụ trách về thời trang, người lo việc trang điểm, người huấn luyện phỏng vấn và người trông coi lịch làm việc. Gaffud cho biết việc đào tạo Megan tuân theo một "giáo trình khoa học" được đúc kết từ nhiều năm cử thí sinh dự thi hoa hậu. 

Với Pia Wurtzbach, sau khi giành quyền đại diện quốc gia tại Miss Universe 2015, đã lập tức lao vào chiến dịch tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi vào cuối năm tại Mỹ. Ông Jonas đã giúp Pia đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ sau quá trình tập luyện bao gồm tập gym, cách bước đi, tạo dáng, xây dựng hình ảnh...".

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 2

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 3
Pia Wurtzbach.

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 4
Chiếc vương miện được trao cho người đẹp Colombia do MC đọc nhầm...

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 5
... đến sự cố trao nhầm vương miện đã khiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lần thứ 65 tại Mỹ đi vào lịch sử và gây bão trên mạng xã hội. 

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 6
Pia Wurtzbach đến từ Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2013.

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 7
Cả Megan Young và Pia Wurtzbach đều là học trò của ông Jonas Gaffud.

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 8
Megan Young.

2 Hoa hậu Thế giới và Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam ảnh 9
Cả hai cựu hoa hậu đưa Philippines là một cường quốc sắc đẹp đang lên, đối đầu với Venezuela. Ảnh: ZING

Jonas Gaffud được xem là người đàn ông quyền lực nhất hiện nay trong lĩnh vực hoa hậu, từng giúp nhiều mỹ nhân Philippines chiến thắng tại các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Quốc tế.  

Jonas Gaffud được kỳ vọng sẽ giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi ông nhận lời cộng tác với Trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam.

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.