2 mẫu ô tô điện đầu tiên được tích hợp hệ thống karaoke di động

AUDIO bài viết

Cerence Sing là ứng dụng karaoke di động dành cho ô tô, hỗ trợ khiển hoàn toàn bằng giọng nói, cho phép bạn có thể luyện tập và hát các ca khúc yêu thích khi đang lái xe.

VF 8 và VF 9 là hai mẫu ô tô điện đầu tiên của VinFast được tích hợp hệ thống Cerence Sing trong bộ Smart Services, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng, biến những chiếc xe điện thành người bạn đồng hành gắn bó hàng ngày. 

Khác với các chương trình karaoke cho ô tô hiện có trên thị trường, Cerence Sing ưu tiên sự an toàn, đi kèm là sự thú vị của trải nghiệm karaoke tương tác.

2 mẫu ô tô điện đầu tiên được tích hợp hệ thống karaoke di động ảnh 1

Được tích hợp trực tiếp với thiết bị trung tâm và các trợ lý ảo của xe, Cerence cho phép người lái và hành khách truy cập vào danh mục hơn 100.000 bài hát karaoke của Stingray Karaoke với hơn 12 ngôn ngữ.

“Hát trên xe là một sở thích tự nhiên của nhiều người. Cerence Sing tạo ra một trải nghiệm karaoke chưa từng có, hỗ trợ giọng nói, tập trung vào trải nghiệm của người lái” - Ông Stefan Ortmanns, Tổng Giám đốc của Cerence chia sẻ.

Chia sẻ về việc trở thành thương hiệu xe điện đầu tiên triển khai Cerence Sing, Bà Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Tổng giám đốc toàn cầu VinFast cho biết: “Việc tích hợp Cerence Sing, trước tiên trên hai mẫu xe VF 8 và VF 9 sẽ giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm khách hàng, đảm bảo an toàn và sự thoải mái trên mọi hành trình”.

Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

(PLO)- Đó là những chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ có giá khởi điểm dưới 40.000 USD (tương đương dưới 950 triệu đồng) đang được bán ở một số nước.