2 nhà tiên tri lừng danh từng tiên đoán về ông Putin

Theo tờ Pravda Report, nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng Michel de Nostradamus (1503-1566) từng đưa ra những tiên đoán nhắc tới một "vị vua phương Bắc" Aquilon mà nhiều chuyên gia tin rằng có liên quan tới Nga.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng Michel de Nostramadus. Ảnh: news.com.au

Tờ Pravda Report (Nga) trích lại lời sấm truyền của Nostradamus như sau: “Vị vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo”. Các chuyên gia nghiên cứu về Nostradamus tin rằng những sự kiện được nhà tiên tri thế kỷ 16 mô tả liên quan tới những gì đang diễn ra ở Syria.

Nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã cho mở chiến dịch can thiệp quân sự vào cuộc xung đột ở Syria, đáp lại lời yêu cầu giúp đỡ của Tổng thống Syria Bashar al'Assad nhằm thiết lập luật lệ và trật tự ở đây. Vì thế, có cơ sở để các chuyên gia tin rằng Tổng thống Putin chính là nhân vật được nhà tiên tri Nostradamus nhắc tới.

Ngoài ra, phân tích từ các sấm truyền của nhà tiên tri Nostrdamus cho thấy dường như ông cũng tiên đoán về một số sự kiện diễn ra trong năm 2017. Theo đó, căng thẳng quân sự giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Iran sẽ thêm trầm trọng hơn. Năm 2017 sẽ là một năm không mấy dễ dàng cho người Hồi giáo lẫn Cơ Đốc giáo. Nhà tiên tri cũng tiên đoán về sự thay đổi chính phủ ở Pháp và Đức.

Nhà tiên tri Nostramadus đã từng tiên đoán đúng rất nhiều sự kiện chấn động trên thế giới. Ông từng đưa ra lời sấm truyền báo trước về cuộc cách mạng Pháp, sự trỗi dậy của trùm phát xít Đức Hitler và vũ khí nguyên tử. Những lời tiên tri của ông dường như cũng dự báo được những sự kiện chấn động khác như cuộc khủng bố 11-9 và cuộc ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga. Ảnh: news.com.au

Trước đó, báo chí cũng phát hiện một dự báo mới, chưa từng biết tới của nhà tiên tri mù Baba Vanga. Theo đó, bà đã từng có tiên đoán về Syria, sự sụp đổ của Damacus và “một người đàn ông đến từ Nga”.

Theo một người bạn của bà Vanga là nhà báo Dimitri Gachev, nhà tiên tri này từng đưa ra dự báo rằng chiến tranh ở Syria sẽ kéo dài. Gachev đã hỏi bà Vanga khi nào hòa bình được lập lại và nhận được câu trả lời: “Hòa bình chỉ có được khi Damacus sụp đổ và không còn viên đá nào ở Damacus. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ”, nhà tiên tri mù nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm