2.000 phần quà cho sinh viên đón tết xa nhà

Để động viên và khích lệ tinh thần các em, trung tâm sẽ tổ chức buổi họp mặt SV với nhiều nội dung như tham gia trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, trò chuyện với các nghệ sĩ, nhận quà tết từ chương trình… Ngoài ra, trung tâm sẽ tặng 2.000 phần quà tết trị giá 500.000 đồng/phần (bao gồm quà tặng, báo xuân và bao lì xì) cho các đối tượng SV vui tết.

Trong chuỗi hoạt động chăm lo tết, trung tâm còn tổ chức chương trình “Quà xuân cho em” nhằm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh của trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, nhà mở, các em HS tiểu học ngoại thành. Chương trình diễn ra từ ngày 20-12-2016 đến 15-1-2017, cụ thể trung tâm tổ chức các đội hình SV tình nguyện trực tiếp vận động người dân đóng góp những sản phẩm quà tết tại các siêu thị. Quà tặng sẽ được phân loại và đóng gói thành những phần quà giá trị, trao tặng tận tay cho trẻ em và HS khó khăn.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).