3 diễn viên Hong Kong đóng phim Việt

Hai diễn viên Hong Kong Trần Y Linh và Huỳnh Thụ Đường từng tham gia phim hình sự Việt Nam Thề không gục ngã nên cả hai rất hào hứng cho các vai diễn trong Đặc vụ Ma Cao lần này.

3 diễn viên Hong Kong đóng phim Việt ảnh 1

Đây là bộ phim hình sự, hành động nhằm kể lại những trận phá án gan dạ của các chiến sĩ công an Việt Nam tại nước ngoài… Về phía Việt Nam, phim có sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, Hoài An, NSƯT Đức Sơn, Mai Huỳnh… Phim gồm 32 tập do Hãng phim Bách Việt Phương Nam sản xuất, sẽ phát sóng vào 20 giờ hằng ngày trên kênh HTV7 kể từ ngày 15-11.

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?