30.000 vé xe giá 10.000 đồng hỗ trợ tân sinh viên

Theo đó, chương trình được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO- CEP cùng các nhà xe trong cả nước. Hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé nhân ái dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo tới trường cao đẳng, đại học để nhập học.

Tổng số tiền tài trợ  cho chương trình tính đến nay là gần 4,3 tỷ đồng, tương đương gần 30.000 vé xe rẻ giá 10.000 đồng trên tất cả các tuyến đường trong cả nước có hỗ trợ. Chương trình sẽ được áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 5-9 đến hết ngày 31-10-2017. Tân sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký nhận Mã Giảm Giá từ 10 giờ ngày 15-8-2017.

Anh Trần Nguyễn Lê Văn, người sáng lập của VeXeRe nói: “Một tấm vé tuy nhỏ nhưng có thể giúp các em tân sinh viên vơi bớt phần nào những lo toan và có một khởi đầu suôn sẻ khi bước vào cánh cổng giảng đường. Hơn thế nữa, tấm vé cũng là hạt giống sẻ chia được gieo vào thế hệ trẻ để một ngày không xa các em sẽ lại là những người chủ tương lai, người tạo tác động tích cực cho xã hội và giúp ích cho đời”.

 30.000 vé xe giá 10.000 đồng hỗ trợ tân sinh viên ảnh 1

Đăng ký nhận mã giảm giá vé xe cho tân sinh viên.

Để đăng ký nhận vé xe 10.000 đồng, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trang VeXeRe.com, vào mục “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”, chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý ở mỗi tuyến đường nơi đi – nơi đến, khi nhấp vào sẽ có chặng đường chi tiết), tiếp theo vào mục “Đăng ký mã giảm giá” điền thông tin theo biểu mẫu. Ban tổ chức sẽ xét duyệt và gửi “Mã giảm giá” tới email của những hồ sơ hợp lệ trong vòng 48 tiếng kể từ thời đăng ký thông tin.

Bước 2: Sau khi nhận được “Mã giảm giá” qua email, tân sinh viên sẽ sử dụng “Mã giảm giá” này để mua vé 10.000 đồng tại website VeXeRe.com bằng cách thức thanh toán online tiện lợi, uy tín như: Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà, bằng thẻ thanh toán quốc tế, bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất thanh toán 10.000 đồng. VeXeRe.com sẽ gửi mã vé điện tử qua tin nhắn điện thoại và email tới người đăng ký.

Bước 3: Tân sinh viên dùng mã vé xe đã nhận được qua email, điện thoại, kèm CMND, giấy báo nhập học và giấy xác nhận khó khăn ( nếu có) ra nhà xe để xuất trình lên xe. 

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.