3V trong một gói bản quyền phút 89

Sự phối hợp của ba đơn vị gọi tắt là 3V đã tạo nên một dấu ấn quan trọng khi chỉ còn sáu ngày nữa là khai mạc World Cup.

Trước đó, có thông tin cho rằng Tập đoàn FLC cũng muốn chung tay hỗ trợ VTV trong việc mua bản quyền World Cup 2018 nhưng giờ chót mối duyên này không thành.

3V trong một gói bản quyền phút 89 ảnh 1
VTV chính thức có bản quyền World Cup nhờ sự phối hợp của 3V.

3V gồm Vingroup, Viettel và VTV được xem là bộ tam tấu làm nên cái tên thứ 219 và cũng là cái tên cuối cùng mà FIFA thông báo về đơn vị có bản quyền vào giờ chót.

Các trận đấu tại World Cup 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Cũng cần biết Infront Sports & Media là đối tác trung gian của FIFA, được ủy quyền nắm giữ và phân phối bản quyền cho 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Á.

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

(PLO)-  Đánh bại Frankfurt với tỷ số 2-0 trên sân Helsinki Olympic (Phần Lan), Real Madrid vô địch Siêu cúp châu Âu. Đây là lần thứ 5 Kền kền trắng có được vinh dự này.
Giải cứu bóng đá TP.HCM!

Giải cứu bóng đá TP.HCM!

(PLO)- Sau 11 vòng đấu V-League, hai đội bóng TP.HCM, Sài Gòn cùng chìm ở đáy bảng. Sáng 11-8, đại diện hai đội có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo TP.HCM.
Chung kết U-19 quốc tế - Thanh Niên và món nợ trước Malaysia

Chung kết U-19 quốc tế - Thanh Niên và món nợ trước Malaysia

(PLO)- 18 giờ 30 hôm nay, trận chung kết giải U-19 quốc tế - Thanh Niên giữa U-19 Việt Nam (VN) và U-19 Malaysia sẽ tái lập trận bán kết U-19 Đông Nam Á nhưng chắc chắn thầy trò HLV Đinh Thế Nam không muốn kết quả giải đấu đấy lặp lại.