44 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina vẫn còn nằm viện

Các nạn nhân trong vụ cháy hiện đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy, BV Nguyễn Tri Phương, BV Triều An và BV Quận 6.

44 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina vẫn còn nằm viện ảnh 1

Bệnh nhân đang nằm điều trị tại BV Nguyễn Tri Phương sau vụ cháy. ẢNH: THANH TUYỀN.

Trong đó, có 2 bệnh nhân nặng nhất hiện đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy. Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết còn 10 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có 7 bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nội hô hấp. Ngoài ra, BV Chợ Rẫy hiện vẫn còn điều trị phỏng cho 1 chiến sĩ Công an PCCC.

Có 2 bệnh nhi đang nằm ở phòng hồi sức tích cực tại BV Nhi đồng 1. BV này cũng vừa tiếp nhận 1 trẻ mới vào để theo dõi (tình trạng nhẹ).

Cũng trong tối qua, BV Nguyễn Tri Phương tiếp nhận thêm 1 bệnh nhân nam nhập viện vì mệt khó thở. Đến sáng nay ổn, khỏe và được BS cho về. Tại BV này hiện còn 7 bệnh nhân đang nằm ở khoa hô hấp, 5 bệnh nhân đang nằm Liên chuyên khoa, 2 bệnh nhi đã được xuất viện trong sáng nay. 6 bệnh nhân nằm từ trưa đến tối hôm qua đều đã xuất viện.

Tại BV Triều An, hiện tại còn 1 trường hợp nhập viện đang được theo dõi, nằm tại khoa chấn thương chỉnh hình.

Tại BV Quận 6 hiện có 7 ca đang được điều trị. Trong đó 1 bệnh nhi, khoa ngoại 3 ca, khoa nội 3 ca. Còn ở BV Quốc tế City hiện còn 15 bệnh nhân,. Trong đó có 2 ca vẫn đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực.  

Theo báo cáo của trung tâm pháp Y, đến thời điểm hiện tại chỉ tiếp nhận 13 nạn nhân đã tử vong.

Điều động Phó Bí thư Thành uỷ TP. HCM về làm Bí thư Thành uỷ TP Cần Thơ

Điều động Phó Bí thư Thành uỷ TP. HCM về làm Bí thư Thành uỷ TP Cần Thơ

(PLO)-Ông Nguyễn Văn Hiếu (47 tuổi), Phó Bí thư Thành uỷ TP. HCM được Bộ Chính trị điều động và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Thành uỷ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết định của Bộ Chính trị vừa được tổ chức trao vào cuối giờ chiều 27-5 tại trụ sở Thành uỷ Cần Thơ. Người tiền nhiệm của ông Hiếu là ông Lê Quang Mạnh vừa qua đã được bầu làm Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội.