500 học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân tăng cường cho Bình Dương chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 7-9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận và bố trí công tác cho 500 học viên của trường Học viện Cảnh sát nhân dân đến tăng cường, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Các học viên được phân bổ về các địa phương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Ảnh: CACC

Theo đó, ngay sau khi tiếp nhận Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức bố trí cho 500 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đến nhận nhiệm vụ hỗ trợ tại công an của chín huyện, thị, thành phố.

Tại các địa phương, các học viên sẽ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, lực lượng này còn hỗ trợ tuần tra, kiểm soát, kiểm tra hành chính, phòng ngừa đấu tranh tội phạm, kịp thời phát hiện, xử lý, không để xảy ra những tình huống đột xuất, bất ngờ. Bảo đảm giữ vững an ninh trật tự, sớm đưa Bình Dương về trạng thái bình thường mới.

Được biết, tính đến nay Bộ Công an đã tăng cường, chi viện cho Bình Dương gần 2.000 cán bộ, chiến sĩ để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Vilay Lakhamphong và Bộ trưởng Tô Lâm tại Lễ đón chính thức Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm chính thức CHDCND Lào

(PLO)- Trong chương trình, Đại tướng, bộ trưởng Tô Lâm và Đại tướng Vilay Lakhamphon sẽ đồng chủ trì Lễ khánh thành Học viện Chính trị Công an nhân dân Lào và chào xã giao các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào.

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

(PLO)- Nhận được các phần quà từ Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, các ngư dân đánh giá quà rất thiết thực hữu ích góp phần giúp ngư dân bám biển. Ngư dân cũng mong sớm gỡ thẻ vàng cho hải sản Việt Nam.

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

(PLO)- Theo Bộ NN&PTNT, diện tích rừng bị thiệt hại trong 9 tháng đầu năm là 1.641 ha, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, rừng bị cháy là 671 ha (gấp 27,4 lần) và rừng bị chặt, phá là 922 ha (tăng 7%).