Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh

Mới đây, Diễm Trang đã đảm nhận vai trò MC sự kiện Da Nang International Marathon diễn ra tại Naman Retreat, có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như MC Phan Anh, Vlogger Huyme và các vận động viên Marathon. Tại đây, Diễm Trang đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Hiện Diễm Trang ngày càng khẳng định khả năng làm MC chuyên nghiệp của mình qua các chương trình từ chính luận như Bản tin toàn cảnh VTV9 đến các chương trình sự kiện giải trí. Với khả năng dẫn song ngữ Anh-Việt, Diễm Trang cũng ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Được biết ngay sau khi đăng quang danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã nhanh chóng biến mất khỏi showbiz để lập gia đình và sinh con đầu lòng. Sau đó không lâu Diễm Trang lại nhanh chóng gia nhập trở lại lĩnh vực showbiz với vai trò MC. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang diễn ra, Diễm Trang là một trong những gương mặt đồng hành tích cực và xuyên suốt cuộc thi.

Nhan sắc gái một con và vẻ tự tin của á hậu Diễm Trang khi làm MC:

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 1

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 2

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 3

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 4

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 5
Phỏng vấn MC Phan Anh.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 6
Phỏng vấn khán giả.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 7
Với người hâm mộ.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 8
Tự tin dẫn chương trình.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 9
Phỏng vấn trực tiếp khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.