Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh

Mới đây, Diễm Trang đã đảm nhận vai trò MC sự kiện Da Nang International Marathon diễn ra tại Naman Retreat, có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như MC Phan Anh, Vlogger Huyme và các vận động viên Marathon. Tại đây, Diễm Trang đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Hiện Diễm Trang ngày càng khẳng định khả năng làm MC chuyên nghiệp của mình qua các chương trình từ chính luận như Bản tin toàn cảnh VTV9 đến các chương trình sự kiện giải trí. Với khả năng dẫn song ngữ Anh-Việt, Diễm Trang cũng ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Được biết ngay sau khi đăng quang danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã nhanh chóng biến mất khỏi showbiz để lập gia đình và sinh con đầu lòng. Sau đó không lâu Diễm Trang lại nhanh chóng gia nhập trở lại lĩnh vực showbiz với vai trò MC. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang diễn ra, Diễm Trang là một trong những gương mặt đồng hành tích cực và xuyên suốt cuộc thi.

Nhan sắc gái một con và vẻ tự tin của á hậu Diễm Trang khi làm MC:

Phỏng vấn MC Phan Anh.

Phỏng vấn khán giả.

Với người hâm mộ.

Tự tin dẫn chương trình.

Phỏng vấn trực tiếp khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

Để Tết Trung thu trở nên thú vị hơn

(PLO)- Tết Trung thu là dịp sum họp, không chỉ có bánh trung thu với mâm cỗ đầy mà còn cần tạo không gian cho trẻ em chơi cùng nhau một cách sáng tạo.

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

Nhà hát vẫn sáng đèn khi Hà Nội dừng hoạt động giải trí

(PLO)- 23 giờ ngày 12-9 là một ngày đau buồn với TP Hà Nội. 56 con người, 56 sinh mạng đã ra đi trong một đám cháy giữa một ngày mưa. Mọi trái tim của người Việt khắp nơi đều hướng về phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với những sự chia sẻ.