Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh

Mới đây, Diễm Trang đã đảm nhận vai trò MC sự kiện Da Nang International Marathon diễn ra tại Naman Retreat, có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như MC Phan Anh, Vlogger Huyme và các vận động viên Marathon. Tại đây, Diễm Trang đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Hiện Diễm Trang ngày càng khẳng định khả năng làm MC chuyên nghiệp của mình qua các chương trình từ chính luận như Bản tin toàn cảnh VTV9 đến các chương trình sự kiện giải trí. Với khả năng dẫn song ngữ Anh-Việt, Diễm Trang cũng ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Được biết ngay sau khi đăng quang danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã nhanh chóng biến mất khỏi showbiz để lập gia đình và sinh con đầu lòng. Sau đó không lâu Diễm Trang lại nhanh chóng gia nhập trở lại lĩnh vực showbiz với vai trò MC. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang diễn ra, Diễm Trang là một trong những gương mặt đồng hành tích cực và xuyên suốt cuộc thi.

Nhan sắc gái một con và vẻ tự tin của á hậu Diễm Trang khi làm MC:

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 1

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 2

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 3

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 4

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 5
Phỏng vấn MC Phan Anh.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 6
Phỏng vấn khán giả.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 7
Với người hâm mộ.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 8
Tự tin dẫn chương trình.

Á hậu Diễm Trang khoe sắc, khoe tiếng Anh  ảnh 9
Phỏng vấn trực tiếp khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Tác giả và nhạc sĩ Vinh Sử trong “căn ngách” chật chội của ông.

Những nốt sầu của “vua nhạc sến” Vinh Sử

(PLO)- Từng là một quý ông hào hoa, được xưng tụng là “vua nhạc sến”, vậy mà giờ đây “vua nhạc sến” Vinh Sử lại lâm vào cảnh nghèo túng, bệnh tật trầm trọng và không đủ tiền trang trải viện phí...
Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

(PLO)- Được lai rai với cá lóc nướng trui, được ăn cơm với cá rô kho tộ, lại được hít thở hương đồng gió nội khiến mọi lo toan công việc, cuộc sống… bay mất.
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.