Á hậu Hoàng Anh sang Hàn Quốc quảng bá du lịch

Amazing Photo Tour là chuỗi các chương trình du lịch thực tế được tổ chức 3 tháng 1 lần với hành trình đầu tiên là Busan, Ulsan - Jeju (Hàn Quốc) sẽ bắt đầu từ 17/6 tới. Amazing Photo Tour gồm các hoạt động xúc tiến duc lịch do tạp chí Travellive phối hợp với văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại VN tổ chức nhằm giới thiệu thông tin du lịch về các điểm đến mới cho người Việt Nam.

Á hậu Hoàng Anh sang Hàn Quốc quảng bá du lịch ảnh 1

Trong vòng 1 tuần, các nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà báo Việt Nam cùng Á hậu Hoàng Anh sẽ được đưa đến các điểm du lịch tại Hàn Quốc để trải nghiệm, khám phá và sáng tác những khoảnh khắc đẹp về thiên nhiên, con người, văn hóa, cuộc sống... Sau chuyến đi, thông tin và hình ảnh về 3 địa danh du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc do đoàn Việt Nam thực hiện sẽ được triển lãm tại Hà Nội từ 19/7.

Đặc biệt, những người yêu thích du lịch có thể theo dõi hành trình này thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế sẽ được phát sóng sau đó.

Ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho hay: “Amazing Photo Tour không đơn thuần chỉ là một chương trình Fam Tour dành cho các nhà báo, mà thành phần tham dự còn có cả các nhà nhiếp ảnh, sản xuất phim nổi tiếng nên nó trở nên vô cùng đặc biệt và đây cũng là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra được thật nhiều tác phẩm có giá trị sau chương trình".

Dự kiến, tháng 9/2013, hành trình số 2 của Amazing Photo Tour sẽ tiếp tục tới Sabah, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia.

Theo Linh Anh (VNN)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sân khấu Sen Hồng ở công viên 23-9 sắp hồi sinh

Sân khấu Sen Hồng ở công viên 23-9 sắp hồi sinh

(PLO)- Sở VH&TT TP.HCM vừa trình UBND TP.HCM đề án tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tại sân khấu Sen Hồng. Nếu được chấp thuận, nơi đây sẽ được sửa chữa nhằm phục vụ hoạt động Tết Nguyên đán 2024.