Ấn Độ sẽ huấn luyện cho phi công Việt Nam

Chi tiết của thỏa thuận đã được hoàn tất trong chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày 25 và 26-8 của Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj. Theo thỏa thuận, không quân Ấn Độ sẽ huấn luyện cho phi công Việt Nam sử dụng máy bay tiêm kích Su-30MK2. Không quân Ấn Độ có 200 máy bay Su-30MKI. Máy bay do Công ty Hindustan Aeronautics Limited của Ấn Độ sản xuất theo giấy phép của Công ty Sukhoi (Nga). Nguồn tin cũng cho biết Ấn Độ sẽ cân nhắc bán tên lửa BrahMos cho Việt Nam.

LÊ LINH

New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

(PLO)- Theo tờ The Hill, ​​Sở Cảnh sát TP New York (NYPD) đã ra lệnh toàn bộ lực lượng phải mặc đồng phục trình và sẵn sàng triển khai vào ngày 31-3 sau khi cựu tổng thống Trump bị Đại bồi thẩm đoàn Manhattan (bang New York) truy tố.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (trái) gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại thủ đô Bắc Kinh (TQ) ngày 31-3. Ảnh: CHANNEL NEWSASIA

Singapore-Trung Quốc nâng cấp quan hệ song phương

(PLO)- Sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh, hai nước đã nâng cấp quan hệ song phương lên “Đối tác toàn diện hướng tới tương lai”.