Án mạng từ một lời đe dọa vì ghen tuông

Tối 11-2-2018, anh Đinh Văn Hiệp tổ chức sinh nhật tại quán karaoke. Tham gia cùng có Trần Thị Hồng Nhung (bạn gái anh Hiệp) và một số người bạn khác của anh Hiệp.

Đang dự sinh nhật thì Nhung nhận được điện thoại của Vũ Văn Dũng (là người có tình cảm với Nhung) hỏi đang ở đâu nhưng Nhung không nói nên Dũng đe dọa.

Nhung kể chuyện này nên anh Hiệp nói cho bị cáo Hảo biết.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, cả nhóm ra về. Trong khi đợi anh Hiệp thanh toán, Hảo nói với cả nhóm: “Anh em mình đi sát vào nhau, nếu có vấn đề gì thì
giúp đỡ”.

Sau đó cả nhóm chạy xe về đến trước nhà Nhung thì từ bên đường đối diện, Dũng cầm một thanh đao chạy về phía anh Hiệp. Thấy vậy, Nhung chạy vào nhà đóng cửa lại, còn anh Hiệp xuống xe, chạy bộ về phía công an phường, Dũng cầm đao đuổi theo.

Thấy Dũng cầm đao đuổi theo anh Hiệp, nhóm Thanh, Hảo, Nguyên liền điều khiển mô tô đuổi theo. Hai bên giằng co…, Hảo đã rút dao đâm nhiều nhát vào người Dũng.

Dũng tử vong ngay sau khi được mọi người đưa đi cấp cứu, nguyên nhân tử vong được xác định là do sốc mất máu cấp.

Ngày 12-2-2018, Nguyễn Văn Hảo, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Nguyên ra đầu thú. Trích xuất dữ liệu camera gần đó thu giữ hình ảnh diễn biến toàn bộ sự việc Nguyễn Văn Hảo, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Nguyên có hành vi đâm, đánh Dũng…

CÙ HIỀN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm