Anh Thư sẽ dự thi Siêu mẫu châu Á 2011

Phạm Anh Thư cao 1m75 với các số đo 86-60-92. Cô từng giành giải Á hậu Nam Mê Kông 2008 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Du lịch 2008. Trong vai trò người mẫu, Anh Thư từng tham gia các chương trình: Duyên dáng Việt Nam, Đêm hội chân dài, Đẹp show,...

Anh Thư sẽ dự thi Siêu mẫu châu Á 2011 ảnh 1

Năm 2010, Phạm Anh Thư tham dự Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải đồng. Trong quá trình dự thi, cô vướng phải scandal bị một người mẫu khác "tố" khai gian tuổi. Sau khi BTC kiểm chứng, cô vẫn được quyền đi tiếp vì toàn bộ giấy tờ đều hợp lệ.

Đến với cuộc thi lần này, Phạm Anh Thư được hãng áo dài ABC và đầm dạ hội của NTK Hoàng Hải tài trợ. Chuyên gia trang điểm Phan Dũng - người từng đồng hành cùng Lan Hương, Ngọc Thạch và Ngọc Trinh trong các cuộc thi quốc tế sẽ sát cánh bên Phạm Anh Thư trong lần thi này.

Ngoài lĩnh vực thời trang, Phạm Anh Thư cũng đã trạm ngõ điện ảnh với vai diễn Ngọc Oanh trong bộ phim "Nữ võ sĩ". Theo quy định của cuộc thi Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương, mỗi quốc gia được cử 2 đại diện.

Theo Ánh Ngọc (VNN)

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.