Bài hát yêu thích đến TP.HCM

Đây là chương trình mới của VTV3 nhằm tìm kiếm bài hát được thể hiện thành công và được công chúng yêu thích trong một thời điểm nhất định. Các bài hát tham gia chỉ cần đạt yêu cầu về bản quyền; được phép phát hành và biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam; được thu thanh, được ghi dạng CD, VCD… từ ngày 1-1-2011 cho tới thời điểm giới thiệu, đề cử bài hát đó. Các ca sĩ có thể tự đề cử ca khúc do mình biểu diễn.

Ca khúc tham gia sẽ được đăng tải audio lên trang mạng www.baihatyeuthich.vn. 15 ca khúc được nghe và bầu chọn nhiều nhất trên trang mạng này sẽ được biểu diễn trong chương trình hằng tháng. Các ca sĩ biểu diễn trong chương trình đầu tiên gồm Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Thảo, Phương Vy, Uyên Linh, Văn Mai Hương...

Q.TRANG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.