100 suất học bổng tiếp sức học sinh vùng biên giới Tây Ninh

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 17/1/2021 - 13:53

(PLO)- 100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) đã được trao cho con em các gia đình chính sách ở vùng biên giới tỉnh Tây Ninh.

Ngày 16-1, báo Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn.

100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) đã được trao cho con em các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

100 suất học bổng tiếp sức học sinh vùng biên giới Tây Ninh - ảnh 1
Báo Phụ Nữ TP.HCM trao 100 suất học bổng cho cho em gia đình chính sách vùng biên giới thuộc tỉnh Tây Ninh

Theo bà Lý Việt Trung, Tổng biên tập báo Phụ Nữ TP.HCM, dự án "Biên cương xanh" là một trong những hoạt động thường niên của báo nhằm chăm lo cho bà con nghèo, cho các em học sinh vùng biên giới, góp động viên các vươn lên học tập tốt.

Dịp này báo Phụ Nữ TP.HCM cũng đã trao tượng trưng số tiền 70 triệu đồng cho Bộ chỉ huy Bộ đội .Biên phòng tỉnh Tây Ninh để xây dựng Mái ấm biên cương năm 2021.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.