Bảng giá xe Toyota tháng 5: Tốp xe ế ẩm tăng giá đến 40 triệu đồng

(PLO)- Bảng giá ô tô Toyota tháng 5 với loạt mẫu xe tăng giá niêm yết, đáng chú ý một số mẫu xe ế ẩm lại tăng lên đến 40 triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bước sang tháng 5, Toyota Việt Nam tăng giá niêm yết nhiều dòng xe từ 5 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Trong đó cũng bao gồm cả 2 dòng xe lắp ráp trong nước là Vios và Innova, cùng 7 mẫu xe nhập khẩu khác.

Cụ thể, tất cả 6 phiên bản Toyota Vios tăng giá đồng loạt 5 triệu đồng, giá niêm yết mới 483-586 triệu đồng. Toyota Innova tăng giá 5 triệu đồng đối với các bản 2.0G và 2.0E, các bản 2.0V và 2.0 Venture tăng giá 6 triệu đồng. Mức giá mới của dòng MPV này là 755-995 triệu đồng.

Các mẫu xe nhập khẩu như Toyota Raize tăng 20 triệu đồng, lên mức 547 triệu đồng. Toyota Yaris tăng 16 triệu đồng, giá niêm yết ở mức 684 triệu đồng. Các mẫu xe cao cấp như Land Cruiser, Land Cruiser Prado và Alphard cũng đồng loạt tăng giá 40 triệu đồng. Đây là một trong những mẫu xe đắt giá của Toyota, do đó các mẫu xe này thường xuyên lọt vào tốp xe ế ẩm trong tháng với doanh số rất thấp.

Đáng chú ý, mẫu Toyota Camry cũng có mức tăng 18-21 triệu đồng, nâng giá niêm yết lên mức 1,07-1,46 tỉ đồng. Hay mẫu xe bán chạy nhất của Toyota là Corolla Cross tăng giá 16 triệu đồng trên tất cả phiên bản, giá niêm yết hiện tại là 746 - 936 triệu đồng.

Đối với các mẫu xe như Fortuner, Wigo, Corolla Altis, Veloz Cross và Avanza Premio vẫn được giữ nguyên giá niêm yết. Tuy nhiên, một số mẫu xe có nhu cầu cao, khan hàng cũng được tăng giá bán tại đại lý.

Dưới đây là chi tiết giá xe mới tháng 5 của các dòng xe Toyota:

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

(PLO)- Theo Carbuzz, nhà sản xuất Tesla đã tiết lộ có kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm của mình.