Báo Pháp Luật TP HCM trao Nhà đồng đội tại Trà Vinh

Ngày 6-7, Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM tại Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh trao Nhà đồng đội tại ấp Ba Se A, xã Lương Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. 

Nhà đồng đội được trao cho Trung uý Võ Thái Điền, cán bộ Công an Tỉnh Trà Vinh. Trung uý Điền được đánh giá là người năng nổ trong công việc, có trách nhiệm trong công việc. Hoàn cảnh gia đình Trung uý Điền khó khăn, hai vợ chồng và người con nhỏ thời gian qua phải sống nhà thuê.

Nhằm động viên, hỗ trợ Trung uý Điền vượt qua khó khăn, Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM  tại TP Cần Thơ đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ chi phí xây dựng nhà. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 40 triệu đồng.

Báo Pháp Luật TP HCM trao Nhà đồng đội tại Trà Vinh ảnh 1
Đại diện Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM tại Cần Thơ trao Nhà đồng đội cho Trung úy Võ Thái Điền. Ảnh:NG

Báo Pháp Luật TP HCM trao Nhà đồng đội tại Trà Vinh ảnh 2
Đây là chương trình gắn kết giữa Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM tại Cần Thơ với Công an tỉnh Trà Vinh những năm qua. Ảnh: NG

Tiếp nhận nhà đồng đội, Trung uý Điền gửi lời cảm ơn đến Đoàn Thanh niên và Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM đã vận động kinh phí xây dựng nhà. “Đây là động lực giúp tôi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao và phấn đấu cố gắng vươn lên trong cuộc sống”, Trung uý Điền bày tỏ.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh
Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh

(PLO)- Tiếp tục hành trình tết đầm ấm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở miền Tây, ngày 13-1, báo Pháp Luật TP.HCM đã trao ba căn nhà tình thương và một căn nhà đồng đội ở huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh).

Lỗ mọt trong cộng đồng

Lỗ mọt trong cộng đồng

(PLO)- Xin cùng nhìn, cùng tìm và bít hết các lỗ mọt trong cộng đồng, cho xã hội yên lành tốt đẹp.