Bảo vệ quán bar đi tù vì đánh khách

Theo cáo trạng, khoảng 21 giờ ngày 30-9-2017, Nguyễn Trung Chí điều khiển ô tô chở anh Huỳnh Kim Bình, vợ con và hai người bạn anh Bình đến quán bar Havana (đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang) chơi.

Bảo vệ quán bar đi tù vì đánh khách ảnh 1

Bị cáo Huỳnh Hoàng Quốc tại tòa.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Chí điều khiển ô tô về trước, trên đường về thì anh Bình gọi quay lại đón mọi người về. Chí quay lại và đậu ô tô trước khu vực để xe máy nên Quốc, Nguyễn Thành Dũng (đều là nhân viên bảo vệ của bar Havana) yêu cầu Chí đậu xe ở vị trí khác. Chí nói sẽ quay ra lấy xe liền.

Đợi lâu không thấy nên Dũng đi xuống tìm. Khi xuống thấy Chí chờ Bình tính tiền nên Dũng, Quốc yêu cầu Chí lên lấy xe dẫn đến giữa anh Bình và Dũng có lời qua tiếng lại.

Quốc xông đến đấm vào mắt trái của anh Bình, hậu quả anh Bình bị thương tật 17%...

2 quan điểm vụ chủ tiệm vàng bán rẻ tài sản cho con

2 quan điểm vụ chủ tiệm vàng bán rẻ tài sản cho con

(PLO)- Vụ án hiện có hai quan điểm: Một là biết mình phải trả nợ mà đi bán rẻ tài sản duy nhất là cố ý né việc trả nợ; hai là tài sản không bị ngăn chuyển dịch thì được chuyển dịch. Quan điểm nào mới hợp tình, hợp lý?
Án xử gây thiệt hại cho bị cáo bị VKS kháng nghị

Án xử gây thiệt hại cho bị cáo bị VKS kháng nghị

(PLO)- Kháng nghị cho rằng vụ án không thuộc trường hợp không xác định được bị hại và cũng không thuộc trường hợp bị hại không yêu cầu bồi thường nên không thể cho rằng tiền có được từ việc bán tài sản do trộm cắp mà có là thu lợi bất chính.