Bắt cơ sở kinh doanh thịt heo thối

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hơn 1,5 tấn thịt heo đã qua giết mổ được đựng trong bốn tủ lạnh bốc mùi hôi thối. Ông Danh không xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh giết mổ, không có giấy chứng nhận bảo đảm vệ sinh môi trường, giết mổ heo không rõ nguồn gốc.

Sáng cùng ngày, cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tỉnh An Giang đã bắt quả tang Nguyễn Ngọc Thanh (ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) chuẩn bị bơm nước vào 22 con heo trước khi giết mổ.

V.TÙNG - V.SƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.