Bắt kẻ lừa ‘chạy’ việc làm chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, Nguyên biết nhiều gia đình có con em đến tuổi lao động thiếu việc làm và nhiều người tốt nghiệp trung cấp, CĐ, ĐH chưa có việc. Từ đó, Nguyên đã đi đến làng làng, xã nói có thể “lo” được việc làm cho nhiều người, có thể “chạy” vào làm việc ở các cơ quan nhà nước, có biên chế…

Người dân ở huyện Tân Kỳ và huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) tin lời Nguyên đã nộp hồ sơ và đưa tiền cho Nguyên “chạy” việc làm. Sau khi đưa tiền cho Nguyên nhưng chờ mãi không thấy Nguyên gọi đi làm, người dân đã tố cáo Nguyên lên cơ quan công an.

Qua điều tra ban đầu cho thấy Nguyên đã lừa đảo, chiếm đoạt 280 triệu đồng của người dân. Nguyên khai đã tiêu xài, ăn chơi hết số tiền trên.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.