Bắt nhóm thiếu nữ giết người vì va chạm giao thông

Cơ quan CSĐT công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thị Tuyết Trinh (17 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Hà (20 tuổi) và Hà Thị Mỹ Hạnh (18 tuổi), đều ngụ huyện Cẩm Mỹ để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 29-4, Trinh lái xe máy chở Hà và Hạnh đi trên đường liên ấp Lập Thành (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) thì va chạm với xe máy chạy ngược chiều do Phù Tường Khánh Ngọc (25 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất) đang chở theo hai người bạn. Lúc này, nhóm của Ngọc đã dùng nón bảo hiểm đánh nhóm của Trinh nhưng được mọi người can ngăn nên hai bên bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau, nhóm Trinh đi ngang khu vực thuộc ấp Trần Cao Vân (xã Bàu Hàm 2) thì phát hiện nhóm Ngọc đang ngồi trong một quán bún. Trinh dừng xe rồi cùng Hà và Hạnh xông vào đánh nhóm của Ngọc. Khi Ngọc bỏ chạy, thì bị Hà rút dao Thái Lan dấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng của Ngọc. Gây án xong, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Riêng Ngọc được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đến sáng ngày 30-4, các đối tượng Trinh, Hà và Hạnh đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Văn Ngọc