Bắt tên trộm tuổi 15

Bắt tên trộm tuổi 15 ảnh 1

Đối tượng Tô Thanh By

Trước đó, vào 18 giờ tối ngày 1-9, tại bãi biển thôn Nam Phước, xã Phổ Vinh, By đã mở cốp xe máy lấy trộm ví tiền và điện thoại của hai thanh niên ở địa phương. Vụ việc bị phát giác, By bị chủ tài sản bắt giữ và giao cho công an xã. Theo lời khai của By thì trước đó đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm cắp tài sản.

Gần đây là vào đêm ngày 31-8, By đã lẻn vào nhà người dân ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định trộm cắp chiếc xe máy cùng với tiền và giấy tờ liên quan nằm trong cốp xe. Sau đó, By điều khiển xe máy chạy ra bãi biển thôn Nam Phước tiếp tục trộm và bị bắt giữ.
Theo Tr. Thy (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.