Bảy năm tù cho tài xế “quỷ râu xanh”

Tại phiên tòa, bị cáo Kim khai báo thành khẩn, tỏ ra ăn năn hối cải nên được HĐXX xem xét tuyên mức hình phạt nhẹ hơn công tố viên đề nghị. HĐXX cũng ghi nhận việc thỏa thuận bị cáo đồng ý bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân 50 triệu đồng.

Kim là tài xế và quen biết với gia đình em T. (chưa đầy 16 tuổi). Tối 4-6-2011, Kim đến nhà em T. chơi. Vì quá quen nên Kim đi thẳng lên gác lửng. Lúc này, Kim nhìn thấy em T. vừa tắm xong bước ra khỏi nhà tắm nên nảy sinh ý định giao cấu. Kim bước đến ôm ngang bụng em, dùng tay sờ ngực và dùng sức đè em T. xuống giường để thực hiện hành vi đồi bại nhưng do em T. nhiều lần dùng tay đẩy nên không thực hiện được. Sau đó, em T. hô to mẹ về, Kim hoảng sợ nên bỏ đi...

HOÀNG YẾN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.