Bé 2 tuổi bất tỉnh vì giật điện từ máy rút tiền tự động

Bé 2 tuổi bất tỉnh vì giật điện từ máy rút tiền tự động ảnh 1Hiện tại, các bác sỹ vẫn đang thực hiện phác đồ điều trị tích cực để giúp bé giành giật lại sự sống.

Bà Sukalaya Nupinit, mẹ của bé gái này, được đài truyền hình dẫn lời cho biết các bác sỹ tại bệnh viện ở Trang đã nói với bà về khả năng xảy ra những tình huống xấu nhất khi cô bé chỉ còn 40% cơ hội sống sót vì các chức năng não đã ngừng hoạt động.

Cô bé nhập viện từ ngày 7/8 vì bị bất tình sau cú điện giật từ máy rút tiền tự động, nơi cha cô bé đang thực hiện các giao dịch trên máy này. Chiếc máy này bị rò điện từ nhiều ngày qua, nhưng nó đã không được sửa chữa và đã có một vài người bị giật điện, trong đó gồm cả cô bé hai tuổi này.

Ngân hàng Thương mại Siam, nơi có chiếc máy rút tiền tự động nói trên, đã có tuyên bố xin lỗi công khai qua phương tiện truyền thông và cam kết sẽ hỗ trợ gia đình của nạn nhân một cách tối đa.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra chiếc máy và tìm ra nguồn điện bị rò rỉ. Tuy nhiên, hiện tại, khu vực này vẫn bị phong tỏa để tiếp tục điều tra thêm./

Theo HÀ LINH (VIETNAM+) 

Ông Erdogan tuyên thệ nhậm chức

Ông Erdogan tuyên thệ nhậm chức

(PLO)- Ông Recep Tayyip Erdogan chính thức giữ chức tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thêm 5 năm nữa sau khi tuyên thệ nhậm chức trước quốc hội vào ngày 3-6.