Bé gái bị bạo hành về với cha ruột

Trao đổi với phóng viên, bà Trương Thị Anh Đào, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương, cho biết trên cơ sở giám định của cơ quan công an và qua buổi làm việc giữa các cơ quan liên quan đã thống nhất giao bé Ngân cho cha ruột là anh Tố nuôi dưỡng. Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương đã liên hệ với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sóc Trăng để chuyển số tiền hơn 200 triệu đồng mà những nhà hảo tâm đã ủng hộ cho bé Kim Ngân. Số tiền này sẽ được cơ quan chức năng địa phương và gia đình cháu Ngân quản lý.

Trong niềm vui anh Trần Văn Tố cho biết bé Ngân đã hoàn toàn khỏe mạnh, các vết thương đã lành. Anh sẽ đưa bé về quê Sóc Trăng sống với ông bà nội và anh trai. Anh cũng sẽ không ở lại tỉnh Đồng Nai làm thuê nữa để ở nhà chăm sóc hai con.

Trong một diễn biến khác, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An cũng đã tiến hành giám định thương tật bé Ngân để làm cơ sở xử lý Nguyễn Thị Thùy Trang (mẹ bé Ngân) và người tình Đỗ Trọng Minh.

VĂN NGỌC

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự.

Miền Tây tổng lực dập dịch sốt xuất huyết

(PLO)- Tăng cường hỗ trợ chuyên môn trang bị các thuốc dịch truyền, vận mạch điều trị sốc sốt xuất huyết kéo dài; tập huấn chuyển viện an toàn cho nhân viên y tế tuyến tỉnh.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.