Bình Dương: Dỡ bỏ phong tỏa chung cư vào đêm giao thừa

Đúng 22 giờ ngày 11-2, UBND TP.Thuận An (Bình Dương) đã dỡ bỏ phong tỏa tại chung cư Ehome 4 (phường Vĩnh Phú).

Bình Dương: Dỡ bỏ phong tỏa chung cư vào đêm giao thừa ảnh 1
Trước đó, vào ngày 6-2 chung cư Ehome 4 bị phong tỏa do phát hiện một nhân viên của sân bay Tân Sơn Nhất, sinh sống tại chung cư này dương tính với COVID-19. Ảnh: LÊ ÁNH

Lệnh phong tỏa dỡ bỏ sau gần 6 ngày nơi này bị phong tỏa, tạo điều kiện cho hàng ngàn người dân sinh sống trong 7 tòa nhà kịp ăn tết. Đây là khu vực thứ ba tại Bình Dương được dỡ bỏ lệnh phong tỏa.

Riêng tòa nhà C2, nơi hai anh em BN 1979 (nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất) và và BN1980 (nhân viên hãng bán gạo) tiếp tục thực hiện lệnh phong tỏa cho đến 6 giờ 30 phút ngày 20-2. Theo ước tính, tại tòa nhà C2 có khoảng 600 người dân sống.

Cùng với việc dỡ bỏ lệnh phong tỏa, chính quyền địa phương cũng  đề nghị người dân ghi nhận ký sinh hoạt hàng ngày như đi đâu, làm gì, tiếp xúc với ai để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, phải thực hiện nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.