Bình Dương dùng ứng dụng tra cứu giá đất trực tuyến

Sở TN&MT tỉnh Bình Dương vừa triển khai thử nghiệm và hướng dẫn người dân thực hiện ứng dụng tra cứu đơn giá đất, đơn giá chuyển mục đích sử dụng đất trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của sở.

Theo lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Dương, đơn vị đã xây dựng ứng dụng tra cứu thông tin giá đất, thông tin đơn giá chuyển mục đích sử dụng đất, đơn giá chuyển mục đích sử dụng đất (tham khảo) trên địa bàn tỉnh khi người dân thực hiện thủ tục liên quan đến đất đai.

Bình Dương dùng ứng dụng tra cứu giá đất trực tuyến ảnh 1

Phần mềm tra cứu giá đất trực tuyến của Sở TN&MT Bình Dương.

Đây là bước tiến trong công tác quản lý đất đai của tỉnh, vừa giúp cơ quan nhà nước quản lý chặt chẽ tình hình biến động đất đai vừa giúp người dân và doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin cần thiết trong giao dịch và chuyển mục đích sử dụng đất đai.

Để có thông tin chi tiết, truy cập website của Sở TN&MT tỉnh Bình Dương, địa chỉ: http://stnmt.binhduong. gov.vn, sau đó vào mục “Tra cứu giá đất, đơn giá chuyển mục đích sử dụng đất”.

Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

(PLO)- Diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ tăng rất mạnh. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) rất mong nhận được chia sẻ của quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện.
Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

(PLO)- Hà Nội đang hứng chịu nắng nóng cao điểm, trên các tuyến phố, những công nhân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vẫn căng mình làm việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Thủ đô.