Bình Dương: Hội phụ nữ vận động người lao động ở lại đón tết

Ngày 2-2, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Bình Dương cho biết Hội đã trao tặng khẩu trang, nước suối và tiền mặt cho các khu cách ly tại Bình Dương.

Bình Dương: Hội phụ nữ vận động người lao động ở lại đón tết ảnh 1
Hội LHPN tỉnh Bình Dương tặng hỗ trợ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh. Ảnh: HPN

Cụ thể, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tặng 36.000 khẩu trang, 33.000 chai nước suối và 35 triệu đồng tiền mặt cho các khu cách ly tại tỉnh Bình Dương và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Hội LHPN 9 huyện, thị, thành phố và đơn vị trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn hội viên, phụ nữ và gia đình cùng chung tay thực hiện nghiêm các khuyến cáo phòng, chống dịch.

Ngoài ra, các hội viên còn, “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” vận động nữ công nhân, người lao động ở lại Bình Dương đón tết.

Đồng thời, thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang- Khử khuẩn -Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo y tế và vận động cài đặt ứng dụng Bluezone.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự.

Miền Tây tổng lực dập dịch sốt xuất huyết

(PLO)- Tăng cường hỗ trợ chuyên môn trang bị các thuốc dịch truyền, vận mạch điều trị sốc sốt xuất huyết kéo dài; tập huấn chuyển viện an toàn cho nhân viên y tế tuyến tỉnh.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.