Bình Dương: Thêm 1 bé trai tắm mưa bị nước cuốn trôi

Đến tối 10-6, Công an phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) vẫn đang lấy lời khai những nhân chứng để làm rõ vụ việc một bé trai bị nước cuốn trôi tử vong.

Bình Dương: Thêm 1 bé trai tắm mưa bị nước cuốn trôi ảnh 1

Khu vực bé T. bị nước cuốn trôi tử vong thương tâm. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày khi trời đang mưa lớn bé trai TVT (4 tuổi), cùng một số đứa trẻ khác trong xóm trọ ra đường ĐX 03 (khu phố Tân Hóa, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên) để tắm mưa.

Trong lúc nghịch nước tắm mưa, bé T. bị trượt chân ngã và bị nước mưa cuốn trôi xuống mương nước ven đường. Do nước chảy siết nên bé T. bị cuốn vào trong ống cống.

Nghe những đứa trẻ khác báo tin, nhiều người dân và gia đình đổ xô đi tìm. Tuy nhiên, khi tìm thấy thì bé T. đã tử vong và bị mắc kẹt cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 100 mét.

Trước đó, vào ngày 27-5 tại khu phố Phước Hải (phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) bé trai TTH (4 tuổi) cũng bị nước cuốn trôi khi đang tắm mưa.

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.